Giải thưởng Parasite giành được 2 giải thưởng tại Giải thưởng phê bình lần thứ 25  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  January 13, 2020 02:00 PM

Giải thưởng Parasite giành được 2 giải thưởng tại Giải thưởng phê bình lần thứ 25
Giải thưởng Parasite giành được 2 giải thưởng tại Giải thưởng phê bình lần thứ 25, bao gồm cả Giám đốc xuất sắc nhất Bong Joon Ho làng bộ phim Parasite Hồi đã mang về hai chiếc cúp tại Lễ trao giải phê bình thứ 25! Buổi lễ được tổ chức bởi Hiệp hội phê bình phim phát thanh Mỹ-Canada (BFCA) và lễ kỷ niệm năm nay diễn ra vào ngày 12 tháng 1 tại Santa Monica. Bong Joon Ho đã giành được vị trí Giám đốc xuất sắc nhất cho Parasite Hồi giáo trong một trận đấu với Sam Mendes cho trận 1917. Lựa chọn của các nhà phê bình ✔ @CriticsChoice Xin chúc mừng #bongjoonho đã giành được giải thưởng #criticschoice cho Giám đốc xuất sắc nhất cho @ParaiteMovie. #parasite Xem hình ảnh trên Twitter 11,3K 9:51 sáng - ngày 13 tháng 1 năm 2020 Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter 4.072 người đang nói về điều này Bộ phim cũng đã giành cúp cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. Lựa chọn của các nhà phê bình ✔ @CriticsChoice Xin chúc mừng các diễn viên và đoàn làm phim Parasite, người chiến thắng Giải thưởng @CriticsChoice thường niên lần thứ 25 cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. #criticschoice #parasite #parasitemovie Xem hình ảnh trên Twitter 8.131 6:48 sáng - ngày 13 tháng 1 năm 2020 Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter 2.726 người đang nói về điều này Bộ phim, đã trở thành một cảm giác quốc tế, hiện cũng được đề cử sáu giải Oscar, bao gồm cả Phim hay nhất. Xin chúc mừng các diễn viên và phi hành đoàn của Parasite '!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.