Jang Nara và Lee Sang Yoon Chuẩn bị cho cuộc đối đầu bùng nổ trong "VIP"  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 4, 2019 10:00 AM

Jang Nara và Lee Sang Yoon Chuẩn bị cho cuộc đối đầu bùng nổ trong "VIP"
Jang Nara và Lee Sang Yoon Chuẩn bị cho cuộc đối đầu bùng nổ trong VIP VIP Dù tốt hơn hay tồi tệ hơn, Jang Nara và Lee Sang Yoon đang chuẩn bị cho sự thay đổi trong tập sắp tới của SBS Thời gian VIP. VIP VIP Câu chuyện kể về một đội ngũ chuyên gia ưu tú chăm sóc khách hàng VIP tại một cửa hàng bách hóa cao cấp. Nó cũng là về những câu chuyện về những người phụ nữ làm việc đang cố gắng sống sót trong cả lực lượng lao động và hôn nhân của họ. Kẻ phá hoại Gần đây VIP VIP đã phát hành ảnh tĩnh cho tập sắp tới của nó, trong đó Jang Nara và Lee Sang Yoon chuẩn bị cho một cuộc đối đầu. Đầu phim, Na Jung Sun (Jang Nara) đã nhận được một tin nhắn cho biết, người phụ nữ của chồng bạn là người trong đội của bạn. Từ đó, cô ấy đã cảm thấy nghi ngờ về chồng mình, Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) , người rõ ràng có một cái gì đó để che giấu. Trong ảnh tĩnh, Na Jung Sun trông như đã từ bỏ nghi ngờ của mình và quyết tâm có sự thật bất chấp nước mắt. Park Sung Joon, mặt khác, chiếu một cảm giác lo lắng và hồi hộp về cuộc đối đầu. Tập cuối kết thúc với cảnh Na Jung Sun tình cờ gặp chồng trong sảnh khách sạn sau khi anh nói dối cô về nơi anh ở. Khung cảnh trong những bức ảnh tĩnh sẽ là sự tiếp nối trực tiếp của cuộc gặp gỡ bùng nổ đó, nâng cao cổ phần cho melodrama văn phòng tư nhân này. Cảnh quay được quay lại vào tháng 6 tại một khách sạn ở Seoul và được ghép với một cảnh khác để đảm bảo rằng những cảm xúc phù hợp được chuyển từ cảnh này sang cảnh khác. Hai diễn viên ân cần với nhân viên sản xuất, những người phải di chuyển thiết bị và sắp đặt mọi thứ để các cảnh quay có thể được quay ngược lại. Một bộ ảnh tĩnh khác được phát hành bởi bộ phim truyền hình Na Jung Sun uống nỗi buồn của cô với người cố vấn của mình, Jang Jin Chul (Jang Hyun Sung), và kể cho anh nghe về những gì đã xảy ra giữa cô và chồng. Các nhân viên sản xuất cho biết, Jang Jang Nara rất tập trung vào việc miêu tả nhân vật cảm xúc của cô, những thứ nổi lên như những con sóng. Cảnh quay này nói riêng sẽ khiến người xem trái tim của người cộng hưởng với sự đồng cảm với cô. Xin hãy chờ đón các diễn viên làm việc và phát triển trong tập 4 tháng 11 sắp tới. VIP VIP lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.