Kim So Hyun, Jang Dong Yoon đọc kịch bản bộ phim sắp tới “Tale of Nok-Du”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  August 13, 2019 03:00 AM

Kim So Hyun, Jang Dong Yoon đọc kịch bản bộ phim sắp tới “Tale of Nok-Du”
Ngày 13 tháng 8, bộ phim truyền hình sắp ra mắt của KBS2, Tập truyện Nok-Du, đã phát hành những bức ảnh từ buổi đọc kịch bản đầu tiên của diễn viên. Câu chuyện về Nok-Du, một câu chuyện tình lãng mạn dựa trên webtoon, kể về mối tình lãng mạn độc đáo giữa một người đàn ông tên là Jeon Nok Du (do Jang Dong Yoon thủ vai), người cải trang thành phụ nữ để bước vào một bí ẩn cộng đồng toàn nữ, và một gisaeng-in-training tên là Dong Dong Joo (do Kim So Hyun thủ vai), người muốn bất cứ điều gì ngoài việc trở thành một gisaeng (nữ triều thần). Các diễn viên đã có một ngày đầu tiên thành công khi đọc chính thức các nhân vật của họ, Jang Dong Yoon trong vai Nok Du, người đang phải gánh một nhiệm vụ khó khăn là ngụy trang thành phụ nữ và Kim So Hyun trong vai Dong Dong Joo, một người đốt pháo không thể ở lại nhàn rỗi khi đối mặt với sự bất công. Nam diễn viên Kang Tae Oh đọc cho vai Cha Yul Mu, một nhân vật mới không có trong webtoon ban đầu, người sẽ làm lung lay mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Nguồn tin từ bộ phim cho biết, nhóm Làm việc nhóm giữa các diễn viên trẻ hoàn hảo hơn chúng ta có thể tưởng tượng, và màn trình diễn từ các diễn viên kỳ cựu là không thể tin được. Xin hãy chờ đón bộ phim hài lãng mạn Joseon sắp ra mắt, bổ sung những yếu tố mới cho câu chuyện tuyệt vời của tác phẩm gốc. Câu chuyện về Nok-Du, một bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Jung Joon Ho, Kim Tae Woo, Lee Seung Joon, và nhiều hơn nữa, ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và sẽ có mặt trên Viki với phụ đề tiếng Anh.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.