Kim Tae Hee hạnh phúc đoàn tụ với gia đình như một hồn ma trong bộ phim truyền hình mới  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  January 13, 2020 02:00 PM

Kim Tae Hee hạnh phúc đoàn tụ với gia đình như một hồn ma trong bộ phim truyền hình mới
Kim Tae Hee hạnh phúc đoàn tụ với gia đình như một hồn ma trong bộ phim truyền hình mới tvN xông lên Hi Bye, Mama! có sự tham gia của Kim Tae Hee đã phát hành video trêu ghẹo đầu tiên! Nữ hoàng Hi Bye, Mama! Một câu chuyện kể về một người phụ nữ tên Cha Yu Ri (do Kim Tae Hee thủ vai). Sau khi qua đời trong một tai nạn thương tâm, cô có thể trở về với chồng mình Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) và con gái trong 49 ngày làm ma. Trong đoạn teaser đầu tiên của bộ phim, Jo Kang Hwa, Oh Min Jung (Go Bo Gyeol) và Jo Seo Woo (Seo Woo Jin) đang chụp một bức chân dung gia đình bình thường. Cha Yu Ri gia nhập gia đình hạnh phúc và không nghi ngờ, đảm nhận nhiều tư thế đáng yêu khác nhau, nhưng khi lời trêu ghẹo cho thấy ống kính máy ảnh của nhiếp ảnh gia như nhiếp ảnh gia nói, thì ngay bây giờ, tôi đã thấy bức ảnh của Cha Cha Ri Ri. Cha Yu Ri cuối cùng cũng tiết lộ thông qua lời kể, Ngày tôi là một hồn ma. Khi những người còn lại trong gia đình đi vắng, Cha Yu Ri nằm trên đi văng trong khi vui vẻ nhìn vào bức chân dung của gia đình. Cô ấy cười khi nói, thưa Oh, con gái tôi rất đẹp vì nó chăm sóc tôi. Cưa Hi Bye, Mama! Một buổi ra mắt vào tháng 2 sau khi kết thúc của Crash hạ cánh trên bạn. Xem đoạn giới thiệu đầy đủ dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.