Lee Kyu Hyung và Kim Tae Hee có thể hợp tác trong một bộ phim mới!  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 4, 2019 09:00 AM

Lee Kyu Hyung và Kim Tae Hee có thể hợp tác trong một bộ phim mới!
Lee Kyu Hyung nói về bộ phim truyền hình mới của đài tvN cùng với Kim Tae Hee Lee Kyu Hyung và Kim Tae Hee có thể hợp tác trong một bộ phim mới! Vào ngày 4 tháng 11, hãng tin Ilgan Sports đưa tin Lee Kyu Hyung đã được chọn làm nam chính cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN, Hello Hello, Mom tựa (tựa đề dự kiến), dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 năm sau. Mẹ xin chào, Mom Chuyện kể về một người mẹ đã chết và bắt đầu một dự án tái sinh kéo dài 49 ngày, và một người chồng hầu như không bắt đầu sống một cuộc sống mới sau khi vượt qua nỗi đau mất vợ. Trước đây đã có thông báo rằng Kim Tae Hee đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim với vai nữ chính. Theo báo cáo, Lee Kyu Hyung đã nhận được lời đề nghị đóng vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực lành nghề Jo Kang Hwa. Sau khi mất vợ bốn năm trước, anh đã làm cha đơn thân cho đến khi anh kết hôn hai năm trước. Trong khi anh ta có vẻ như là một người chu đáo, anh ta không đưa tay cũng không can thiệp khi cần. Đáp lại, một đại diện của nam diễn viên tuyên bố, xông hơi Lee Kyu Hyung đã nhận được lời đề nghị cho bộ phim truyền hình thứ bảy-chủ nhật mới của đài tvN ‘Xin chào, Mom đấm đóng vai nam chính, và anh ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị. Càng chào, Mom thì sẽ được viết bởi Kwon Hye Ju của Ngôi sao trở lại Cặp đôi và do Yoo Jae Won của đạo diễn Nụ cười đã rời mắt bạn. Đây là dự kiến ​​ra mắt sau khi kết thúc của Crash Landing on You, bộ phim sắp tới của tvN có sự tham gia của Hyun Bin và Son Ye Jin.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.