Phim sắp ra mắt Ashfall ra mắt Poster chính nổi bật  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Phim sắp ra mắt Ashfall ra mắt Poster chính nổi bật
Phim sắp ra mắt  Ashfall ra mắt Poster chính nổi bật Bộ phim sắp tới có tên là Ash Ashfall (còn được gọi là Hồi Baekdusan,) đã ấn định ngày ra mắt và phát hành poster chính thức với sự tham gia của Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok, Jeon Hye Jin và Suzy. Một lần nữa, Ashfall sẽ kể câu chuyện về một nhóm người dự định ngăn chặn vụ phun trào cuối cùng của núi Baekdu, nơi sẽ đủ mạnh để nuốt chửng cả Bắc và Nam Triều Tiên. Tấm poster mới cho thấy năm nhân vật chính khi họ đối mặt với những nguy hiểm trước mặt họ. Lee Byung Hun đóng vai Rhee Jun Pyung, một sĩ quan quân đội hạng nhất của Triều Tiên, người đã được phái đến để hỗ trợ trong nhiệm vụ bí mật để ngăn chặn vụ phun trào. Gia nhập lực lượng với anh ta là nhân vật Ha In Woo Woo, Jo In Chang, đội trưởng của đội xử lý vụ nổ pháp lệnh (EOD) ở Hàn Quốc. Về phía họ là Ma Dong Seok đóng vai Kang Bong Rae, một giáo sư địa chất, người chuyên nghiên cứu về vụ phun trào núi Baekdu và Jeon Hye Jin trong vai Jeon Yoo Kyung, người phụ trách các hoạt động. Suzy sẽ đóng vai Choi Ji Young, người đang ở trên mặt đất trong thành phố khi tình hình tan biến thành hỗn loạn.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.