Tập đầu tiên của chương trình “Little Forest”đã chiếm vị trí số 1 trong khung thời gian  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  August 13, 2019 03:00 AM

Tập đầu tiên của chương trình “Little Forest”đã chiếm vị trí số 1 trong khung thời gian
Tập đầu tiên của chương trình tạp kỹ SBS Thứ Hai-Thứ Ba-Thứ ba, Little Little Forest đã chiếm vị trí số 1 trong khung thời gian! SBS đã chọn thay thế chương trình phim truyền hình tối thứ Hai đến thứ Ba bằng chương trình tạp kỹ, bao gồm Lee Seo Jin, Lee Seung Gi, Park Na Rae và Jung So Min khi họ điều hành một nhà trẻ thân thiện với môi trường. Tập đầu tiên của chương trình, phát sóng ngày 12 tháng 8, ghi 5,1 và 6,8 phần trăm người xem. Tôi muốn nghe bài hát của KBS2, ngôi sao của gugudan, Kim Sejeong và Yeon Woo Jin và phát sóng cùng lúc (10 giờ chiều KST) với tư cách là Little Little Forest, đã ghi âm 2,2 và 2,7%. MBC thang điểm Chào mừng 2 Cuộc sống, trực tiếp phát sóng lúc 9 giờ tối. KST và các ngôi sao Rain, Lim Ji Yeon và Kwak Si Yang, chiếm vị trí số 1 trong các bộ phim truyền hình thứ Hai đến thứ Ba với 4,4 và 5,6%. Trong khi đó, trong phát sóng truyền hình, JTBC trong thời gian ngắn 18 phút ghi lại 3.150 phần trăm, trong khi tvN Thời gian được chỉ định sống sót: 60 ngày Hồi đạt 4.778 phần trăm trong xếp hạng.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.