Zico quét các biểu đồ thời gian thực với bất kỳ bài hát nào  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  January 13, 2020 02:00 PM

Zico quét các biểu đồ thời gian thực với bất kỳ bài hát nào
Zico quét các biểu đồ thời gian thực với bất kỳ bài hát nào Block Biên Zico đang thống trị các bảng xếp hạng với ca khúc mới của mình! Vào ngày 13 tháng 1 lúc 6 giờ chiều KST, Zico đã phát hành đĩa đơn kỹ thuật số mới của anh ấy Any Any Song, do anh ấy đồng sáng tác và viết lời cho. Đến 12:30 sáng KST ngày 14 tháng 1, ca khúc đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Bugs, Soribada và FLO! Sau khi ca khúc đạt đến đỉnh cao của bảng xếp hạng thời gian thực Melon, Zico đã lên Instagram để nói, Cảm ơn bạn rất nhiều! Hãy tiếp tục nghe nhạc của tôi trong tương lai. Tôi hy vọng bài hát này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong năm 2020 mà không phải lo lắng gì cả. Xin chúc mừng Zico!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.